Bước Tiên Quyết Trong Quá Trình Skincare

Mỗi ngày, làn da của chúng ta phải liên tục chiến đấu với bụi bẩn, khói bụi và các tắc hại từ môi trường ô nhiễm, hơn thế còn là lớp make up dày khiến da bị bức bí và “khó thở”. Nếu không làm sạch và chăm sóc da đúng cách chắc chắn sẽ gây nên những vấn đề về lâu về dài cho da của chúng ta. Nacos Cleaning Foam là 1 sản phẩm rửa mặt mà bạn không thể bỏ qua trong bước skincare của mình.

Nếu da bạn nhạy cảm, hoặc bạn quá cẩn trọng không muốn dùng treatment, hoặc da bạn thuộc loại đỏng đảnh sẵn sàng nổi giận mà trồi lên một vài cục mụn thì em này sẽ là một bước đệm hoàn hảo cho mọi bước skincare sau đó.

Nacos Cleaning Foam làm sạch da chuyên sâu nhưng không gây mất độ ẩm tự nhiên của da. Đem lại cho bạn làn da sạch sẽ, trắng mịn tự nhiên.

Sữa rửa mặt Nacos Cleaning Foam dạng bọt là bước đầu tiên trong quy trình dưỡng da hằng ngày. Lớp bọt bông siêu dày và siêu mềm mịn giúp giảm ma sát giữa mặt và tay trong khi rửa mặt. Những hạt bọt bong bóng nano siêu nhỏ nhẹ nhàng llen sâu vào lỗ chân lông giúp làm sạch sâu da, dễ dàng giúp da loại bỏ vết bẩn mà không gây khô căng hay kích ứng.

Bên cạnh đó, sản phẩm chứa Myristic Acid, với độ tinh khiết cao cùng các hoạt chất làm sạch– có khả năng thanh tẩy lớp tế bào sừng già cỗi ứ đọng trên da, đánh bay tế bào chết, mụn cám  và thúc tẩy tái tạo tế bào da mới, giảm nếp nhăn trả lại làn da sạch mịn căng bóng. Dưỡng chất Glycerin thiết yếu có trong sữa rửa mặt Nacos có vai trò giữ ẩm cho da luôn mềm mại. Làn da sẽ như được thay mới mỗi sau khi sử dụng sản phẩm.

Làm sạch da là bước Tiên Quyết Trong Quá Trình Skincare

Sau một thời gian sử dụng da bạn sẽ dần dần mềm ra, giảm đi sự thô ráp của da khô hay bóng nhờn của da dầu. Mụn ẩn, mụn sưng viêm không có căn cớ nào để trồi lên vì chúng đã bị xử lý từ tầng sâu lỗ chân lông, còn mụn có sẵn sẽ rất nhanh sẽ se đầu và dịu đi rõ rệt. Da căng và sáng đều màu hơn một cách dịu dàng, từ tốn mà không gây ra bất cứ “thiệt hại” nào giống như các dạng tẩy da chết hóa học thông thường.

Điều tuyệt vời nhất là sản phẩm này phù hợp với mọi loại da, dễ dàng sử dụng hàng ngày, không cần chờ đợi lâu la, rắc rối và hòa thuận với mọi sản phẩm khác trong routine cho dù bạn chỉ dưỡng da cơ bản: làm sạch – dưỡng ẩm- bảo vệ hay bạn ham mê thử thách đủ loại lột, tẩy, chống lão hóa, làm sáng …

Mách nhỏ: Lưu ý buổi sáng cần sử dụng kem chống nắng và che chắn da cẩn thận

Tham khảo kem chống nắng: http://www.vpharmco.com/products/kem-chong-nang-nacos-coreana